บริษัท

เกี่ยวกับบริษัท datsumo-place.com

ประวัติบริษัท datsumo-place.com เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 มุ่งเน้นการให้บริการเกมออนไลน์ ผลิตภัณฑ์ขึ้นเพื่อความบันเทิง และเทคโนโลยี และเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเกมรายใหญ่ ปัจจุบันบริษัทเป็นผู้พัฒนาวิดีโอเกมชั้นนำและได้พัฒนาเกมที่มีชื่อเสียงหลายเกมตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง

ภารกิจและวิสัยทัศน์ ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการสร้างเกมสนุกๆที่ทุกคนต้องการเล่น และสร้างงานศิลปะและเครื่องมือที่จำเป็นเพื่อทำให้เกมเหล่านั้นมีความสนุก และเติมเต็มชีวิตของผู้เล่นด้วยการสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าจดจำและมีความหมาย

ความมุ่งมั่นในความยุติธรรมและความปลอดภัย เราปกป้องข้อมูลของคุณด้วยการเข้ารหัสระหว่างการส่งและที่เหลือ และให้การควบคุมดูแลระบบเพื่อบังคับใช้การป้องกันทั่วทั้งองค์กร  และเกมของเราได้รับการออกแบบให้มีประสิทธิภาพและความพร้อมใช้งานสูง และสร้างขึ้นจากเทคโนโลยีหลักที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน และยังมีความมุ่งมั่นที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของข้อมูลของลูกค้า โดยให้คุณเลือกได้ว่าข้อมูลหลักของคุณจะอยู่ที่ใด และป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตด้วยแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม

ข้อมูลการอนุญาตและการรับรอง เว็บไซต์ datsumo-place.com เป็นผู้นำในเรื่องการพนันที่มุ่งเน้นในด้านความปลอดภัย การปฏิบัติตามข้อกำหนด การตรวจสอบและการรับรองโดยบุคคลที่สาม ให้บริการเกมระดับองค์กรชั้นนำ มีความเชี่ยวชาญเรื่องเกม ให้บริการแบบครบวงจร ส่งเสริมการเล่นที่ยุติธรรม ปฏิบัติด้านการพนันที่มีความรับผิดชอบ และมุ่งมั่นในความปลอดภัยของผู้เล่น และได้รับใบอนุญาตการเล่นเกม การอำนวยความสะดวกในบัญชีธนาคารและบัญชีการค้า ได้รับใบอนุญาตการเล่นเกม Curacao จากคณะกรรมการการพนันแล้ว

ทีมผู้บริหาร มีนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญคอยให้ข้อมูลเชิงลึกในเว็บไซต์ ที่เกี่ยวกับลักษณะทางเทคนิคของคุณสมบัติที่จำเป็น เช่น การชำระเงิน ผู้ให้บริการบัตรเครดิต การโอนเงินผ่านธนาคาร และกลไกการควบคุมการเล่นเกมทั้งหมด

ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่ :12/32 หมู่ 3 ถ.พระราม2 บางกระเจ้า เมือง สมุทรสาคร สมุทรสาคร 74000

หมายเลขโทรศัพท์ :

ที่อยู่อีเมล : [email protected] – สำหรับติดต่อเรื่องราวทั่วไปและเรื่องร้องเรียนต่างๆ